Nội dung bảo hành miễn phí Thời gian bảo hành
Tên linh kiên Khung xe , Phuộc xe ( càng xe ) 3 năm
Tên linh kiện Vành xe , tay lái , trục trước sau xe , líp xe , cọc yên , đùi đĩa , đĩa xích , Giảm sóc ( nếu có ) tay chuyển số , cần gạt chuyển số , bộ chuyển số trước , bộ chuyển số sau , cụm phanh đĩa hoặc dầu , cụm phanh cơ 1 năm
Tên linh kiện Lốp xe , Ruột xe , Pedan  7 Ngày

– Việc kiểm tra xe trước khi bán phải do Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Soming.vn  ủy nhiệm thực hiện và quý khách phải nhận những chỉ dẫn thích hợp:

→ Từ kỹ thuật viên của Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ

→ Từ đại diện bán xe của Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ

– Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện đầy đủ và đúng hạn. Việc kiểm tra này tốt nhất nên do Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ đã bán xe thực hiện. Tuy nhiên, trong trường hợp thay đổi địa chỉ hoặc trường hợp khẩn cấp thì Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm gần nhất có thể thực hiện việc kiểm tra và bảo hành này.

– Khi có bất cứ khiếu nại gì, đều phải xuất trình hóa đơn mua xe hoặc số điện thoại khi mua xe .

KHÔNG BAO GỒM TRONG BẢO HÀNH

(1). Các vấn đề sau đây sẽ không nhận được sửa chữa bảo hành:

 1. Bất cứ một hư hỏng nào do nguyên nhân của việc sửa chữa/ điều chỉnh không phải do Cửa hàng do Somings ủy nhiệm tiến hành.
 2. Sử dụng xe không theo chỉ dẫn hướng dẫn sử dụng (tải trọng tối đa, số người được phép chở,…) dẫn đến hư hỏng do sử dụng vượt quá mức độ cho phép.
 3. Bất kỳ việc sửa chữa nào như là kết quả của sự thay đổi trái phép, tu sửa hoặc thay đổi so với thiết kế ban đầu được thực hiện (thay đổi công suất hoặc cấu trúc, thay đổi chiều cao yên xe, hàn thêm chi tiết) là nguyên nhân gây ra các hư hỏng.
 4. Bất cứ hỏng hóc nào xảy ra do việc sử dụng xe trong cuộc biểu tình hoặc sử dụng không đúng mục đích: sử dụng xe kinh doanh như phương tiện chuyên chở công cộng.
 5. Hao mòn tự nhiên của các chi tiết như theo thời gian sử dụng như vòng bi xe đạp, xích và líp mòn  , bạc mầu sơn , rỉ sét .
 6. Những hư hỏng gây ra bởi động đất, bão, lũ lụt, sử dụng xe trong điều kiện ngập nước, tai nạn, hoả hoạn, thiên tai khác.
 7. Những phụ tùng hư hỏng xảy ra do bảo quản lâu ngày như cao su lão hóa, hay dầu mỡ bị biến chất.
 8. Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố bên ngoài như: đùa nghịch, đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn.
 9. Hư hỏng gây ra bởi các yếu tố như: tàn thuốc lá, hóa chất phân động vật, muối, mưa axit, chuột cắn và các yếu tố tương đương.

(2). Trong phạm vi pháp luật cho phép, Somings Việt Nam từ chối bất cứ trách nhiệm do mất thời gian hoặc các phụ phí như:

 1. Bất cứ một khoản chi phí nào để khắc phục hậu quả do việc sửa chữa bảo dưỡng không đúng cách đã được thực hiện trước đó ở bên ngoài không thuộc hệ thống các Cửa hàng do Somings ủy nhiệm.
 2. Các chi phí cho việc thay thế các chi tiết hao mòn tự nhiên, dầu mỡ bị biến chất , vòng bi sau thời gian sử dụng .
 3. Chi phí cho các hạng mục kiểm tra, điều chỉnh, sửa chữa không bao gồm trong danh mục kiểm tra định kỳ.
 4. Bồi thường do việc mất thời gian, tổn thất trong công việc kinh doanh, phí liên lạc, ăn ở và các khoản khác do xe bị hư hỏng.

Chính sách hỗ trợ sau bán hàng :

 • Mọi sản phẩm mua tại hệ thống Somings đều được hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí tiền công ( Trong trường hợp không phải thay phụ tùng ) tại các cửa hàng của Somings .
 • Với khách hàng phải thay phụ tùng do thời gian sử dụng lâu hoặc do sử dụng sai , hỏng phải thay phụ tùng Somings cũng hoàn toàn miễn phí tiền công thay thế phụ tùng .
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng như : Bơm xe , hỗ trợ tra dầu mỡ , chỉnh phanh , chỉnh bộ chuyển động , Thay linh kiện đơn giản ,  xiết lại chắc chắn các ốc trên xe Somings hoàn toàn miễn phí với tất cả khách hàng đến với Somings .
 • Nếu quý khách có sản phẩm của hãng khác cần lắp ráp Kĩ thuật viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ Miễn phí, trong trường hợp không có khách hàng Somings nào phải chờ đợi sửa chữa .
 • Tất cả các sản phẩm xe đạp mua tại Somings đều được miễn phí vận chuyển 15km tính từ Showroom gần nhất .