Chọn xe đạp nào cho nữ!

Chọn xe đạp nào cho nữ !

Chọn xe đạp nào cho nữ!

(1 bình chọn)

[Thử nghiệm trải nghiệm mạng lưới xe đạp Trung Quốc] Dòng xe mini nổi tiếng của Trek đã được mở rộng để bao gồm nhiều mẫu xe đạp dành cho nữ giới. Mẫu xe đạp mini dành cho nữ giới của duy trì hiệu suất cao như các sản phẩm của nam giới, đồng thời tạo ra những điểm nhấn liên quan với công nghệ thiết kế dành riêng cho nữ giới (WSD). Hãy để phong cách xe đạp của nữ được thiết kế ngay từ đầu, tốt hơn và phù hợp với các đặc điểm của cấu trúc cơ thể của phụ nữ. Khách hàng sẽ nhận thấy rằng tay lái, thân cây và bàn đạp được thiết kế theo công nghệ WSD, một số mẫu xe có chiều dài tay quay ngắn hơn.

Chọn xe đạp nào cho nữ !

Dòng xe đạp dành cho nữ giới sẽ thay thế các mẫu Silque và Lexa dành cho nữ giới trước đây. Bằng cách này, Trek có thể sử dụng các đặc tính kỹ thuật và hiệu suất tương tự như dòng chính xe đạp cho nữ giới, để thiết kế các sản phẩm chất lượng cao cho những người đam mê xe đạp nữ.

Emily Bremer, giám đốc tiếp thị sản phẩm nữ giới của Trek, giải thích: “Chúng tôi tin rằng khi mọi người mua xe đạp, điều đầu tiên cân nhắc là loại xe, thứ hai là giới tính. Nói chung, nếu những người đi xe đạp nữ thích xe đạp đường trường thì sẽ thích tất cả phong cách của Domane, bao gồm cả kiểu mẫu của nam và nữ. Cô ấy sẽ chọn trong số tất cả những phong cách này, kiểu phù hợp với mình và có thể mang lại hiệu quả. Nhiều phụ nữ có xu hướng chọn những kiểu mẫu chỉ dành cho nữ, nhưng nhiều phụ nữ không xem xét giới tính. Bằng cách thống nhất tên loạt xe đạp nam và xe đạp nữ, nó có thể giúp nhiều người đam mê đi xe đạp nữ tìm thấy chiếc xe đạp thực sự phù hợp với họ.

Xe đạp nữ có bốn kiểu độc đáo (SLR, SL, ALR và AL), với hai chế độ phanh: phanh đĩa và phanh vành. Xe đạp nữ SLR với phanh đĩa có thể được tùy chỉnh thông qua chế tạo tuỳ chỉnh Project One.

Có thể bạn thích:   Phụ nữ mang thai đạp xe có tốt không? Cần chú ý gì?

Xe đạp mini nữ vừa thể thao vừa nhã nhặn

Chọn xe đạp nào cho nữ!

Xe đạp nữ vừa thể thao vừa nhã nhặn

Xe đạp phanh đĩa SLR, mượn sự trợ giúp tùy chỉnh Project One

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đạp ở Hà Nội, Somings chính là địa chỉ tin cậy chuyên phân phối các dòng xe đạp Nhật Bản chính hãng.

Tại hệ thống xe đạp Somings Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy các dòng xe đạp mini dành cho nữ hot nhất hiện nay trên thị trường như xe đạp mini Nhật Maruishi CAT 2412, 2633, 2611, WEA 2611, WAT 2673 hay xe đạp mini Nhật Maruishi Premier PEP263E.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Somings khi có nhu cầu mua xe đạp nữ  tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những chiếc xe đạp chất lượng với giá thành phù hợp cùng kiểu dáng hiện đại, cá tính dành cho phái đẹp.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *