Chọn xe đạp nào cho nữ !

Chọn xe đạp nào cho nữ !

Đánh giá bài viết

[Thử nghiệm trải nghiệm mạng lưới xe đạp Trung Quốc] Dòng xe mini nổi tiếng của Trek đã được mở rộng để bao gồm nhiều mẫu xe đạp dành cho nữ giới. Mẫu xe đạp mini dành cho nữ giới của duy trì hiệu suất cao như các sản phẩm của nam giới, đồng thời tạo ra những điểm nhấn liên quan với công nghệ thiết kế dành riêng cho nữ giới (WSD). Hãy để phong cách xe đạp của nữ được thiết kế ngay từ đầu, tốt hơn và phù hợp với các đặc điểm của cấu trúc cơ thể của phụ nữ. Khách hàng sẽ nhận thấy rằng tay lái, thân cây và bàn đạp được thiết kế theo công nghệ WSD, một số mẫu xe có chiều dài tay quay ngắn hơn.

 

Dòng xe đạp dành cho nữ giới sẽ thay thế các mẫu Silque và Lexa dành cho nữ giới trước đây. Bằng cách này, Trek có thể sử dụng các đặc tính kỹ thuật và hiệu suất tương tự như dòng chính xe đạp cho nữ giới, để thiết kế các sản phẩm chất lượng cao cho những người đam mê xe đạp nữ.

Xe dap mini Nhat WAT 2673 do 1

Emily Bremer, giám đốc tiếp thị sản phẩm nữ giới của Trek, giải thích: “Chúng tôi tin rằng khi mọi người mua xe đạp, điều đầu tiên cân nhắc là loại xe, thứ hai là giới tính. Nói chung, nếu những người đi xe đạp nữ thích xe đạp đường trường thì sẽ thích tất cả phong cách của Domane, bao gồm cả kiểu mẫu của nam và nữ. Cô ấy sẽ chọn trong số tất cả những phong cách này, kiểu phù hợp với mình và có thể mang lại hiệu quả. Nhiều phụ nữ có xu hướng chọn những kiểu mẫu chỉ dành cho nữ, nhưng nhiều phụ nữ không xem xét giới tính. Bằng cách thống nhất tên loạt xe đạp nam và xe đạp nữ, nó có thể giúp nhiều người đam mê đi xe đạp nữ tìm thấy chiếc xe đạp thực sự phù hợp với họ.

 

Xe đạp dành cho nữ giới có bốn kiểu độc đáo (SLR, SL, ALR và AL), với hai chế độ phanh: phanh đĩa và phanh vành. Xe đạp nữ SLR với phanh đĩa có thể được tùy chỉnh thông qua chế tạo tuỳ chỉnh Project One.

 

Xe đạp nữ vừa thể thao vừa nhã nhặn

Xe dap Mini Nhat Premier PEP263E 5 1

 

Xe đạp phanh đĩa SLR, mượn sự trợ giúp tùy chỉnh Project One

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.