Giới thiệu xe đạp Nhật Bản

Giới thiệu xe đạp Nhật Bản

Giới thiệu xe đạp Nhật Bản

(2 bình chọn)

Có thể giới thiệu những thương hiệu xe đạp Nhật Bản nào?

Vào những năm 1970-1980, tôi có một người đồng nghiệp cũ giữ chiếc xe đạp Fuji của Nhật ở nhà, lớp da bóng sáng loáng, bình thường sẽ không đi chiếc xe đạp này mà coi nó như một món đồ cổ. Người ta nói rằng có người muốn đổi một chiếc Lifeng mới tinh (Phượng Hoàng Thượng Hải) với anh ấy, nhưng anh ấy từ chối. Tôi nghĩ chiếc xe đó ít ra cũng được mua trước giải phóng, vì trước khi cải cách mở cửa không có hàng nhập khẩu, khác với hiện tại nào là Scramblers Anh, Raleigh Anh, Giant Đài Loan. Là vương quốc xe đạp của năm, những chiếc xe đạp nổi tiếng nhất ở Trung Quốc đại lục là ba thương hiệu: Phoenix và Flying Pigeon, Forever.

Giới thiệu xe đạp Nhật Bản

Giới thiệu xe đạp Nhật Bản

Có những thương hiệu xe đạp Nhật Bản nào?

Bridgestone, Horii, Yamaguchi, Sakura, Kawasaki, Sekine, Kangaroo, Fuji, Crown, Matsuemoto, Marumi … Nhật Bản không sản xuất xe đạp, họ đều là đại lý của nước ngoài. Những chiếc xe thuần chủng của Nhật Bản đã không còn được sản xuất từ ​​lâu, chúng có tuổi đời ít nhất hơn 20 năm.

 

Còn về xe đạp Maruishi ở Nhật Bản thì sao? Cái nào tốt hơn? Tốt nhất là ra mắt trong năm nay?

Chất lượng tuyệt vời, được đánh giá là thương hiệu lớn của Nhật Bản,

Giant, UCC, Merida, Trek, Lightning … thì tốt nhất không nên mua, vì chúng đều sử dụng hộp số thương hiệu Nhật, ghi đông đều có logo Shimano của Nhật rất dễ thấy.

 

Có thương hiệu xe đạp nào của Nhật không??

1.Bridgestone 2. Miyata 3. Kangaroo 4. Panasonic 5. Fuji 6. Sakura 7. Ishibashi 8. SHIMANO (Thực ra không tính cái này, Shimano là nhà sản xuất bộ phận truyền động, thỉnh thoảng mới sản xuất xe đạp) 9. NISHIKI (Kawamura Hecun Bicycle Factory) (cơ sở chuyên sản xuất khung thép) Các bạn nào biết thì sửa cho mình nếu có sai sót nhé.

Có thể bạn thích:   Tư vấn nên mua xe đạp thể thao bánh to hay nhỏ?

 

Xe đạp Nhật cũ thì sao?

Tôi không biết nó là phong cách gì. Biểu tượng của xe đạp Fuji cũ có thể là chì thay vì là nhôm. Nói chung, những chiếc xe có nhãn cứng của Nhật Bản (biểu tượng trên khung trước là kim loại, không phải giấy nhựa thông thường) đều bằng nhôm, những chiếc xe đạp Fuji thì có thể khác. Nếu toàn thân xe đều là màu trắng, đó là một chiếc xe đạp giải trí. Nếu còn mới 50 hoặc 60% thì giá khoảng 2500. Nếu là kiểu xe đạp “lừa sắt” của nam giới thì miếng chèn phía trước phải bằng đồng, loại này giá rất đắt, khoảng hàng chục nghìn USD.

 

Xe đạp Nhật Bản thường có giá bao nhiêu?

Nếu bạn bán một chiếc xe đạp rất bình thường trong siêu thị, nó có giá thành từ 4tr đến vài chục triệu

Ưu điểm của thương hiệu xe đạp Nhật Bản là gì?

Tôi nghĩ thương hiệu xe đạp Nhật Bản thông dụng nhất là Maruishi, Bridgestone, chất lượng tốt và dễ đi, nhưng tôi quả thật không hiểu sao mọi người lại phải hỏi các thương hiệu xe đạp Nhật Bản.

Giới thiệu xe đạp Nhật Bản

Thương hiệu xe đạp Nhật Bản

Bạn đang có nhu cầu mua xe đạp Nhật Bản tuy nhiên còn băn khoăn không biết mua xe đạp ở đâu đảm bảo uy tín với giá thành hợp lý. Somings chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn với các dòng xe đạp  Nhật Bản chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Somings là hệ thống cửa hàng xe đạp chuyên kinh doanh các sản phẩm xe đạp Nhật Bản và phụ kiện xe đạp. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, độ bền và độ an toàn khi sử dụng xe đạp. 

Ngoài ra, đến với Somings, khách hàng còn được lựa chọn đa dạng các kiểu dáng xe đạp Nhật Bản từ các thương hiệu nổi tiếng thích hợp cho nhu cầu di chuyển hàng ngày. Cùng với đó hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ với các nhân viên bán hàng chu đáo, tư vấn tận tình đi cùng chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *