Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 là gì

Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 là gì

Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 là gì

(1 bình chọn)

 

Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 . Đối với những người đi xe đạp địa hình xuyên quốc gia, thích đường rừng và thích xuống dốc, nơi để mở đúng chế độ điên cuồng của xe đạp leo núi dĩ nhiên là công viên xe đạp leo núi! Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều công viên xe đạp leo núi trong nước, nhiều trong số đó được mô phỏng theo kiểu trượt tuyết mùa đông và đạp xe mùa hè ở Công viên Whistler, Canada. Bởi vì với số lượng các khu trượt tuyết ngày càng tăng, các nhà điều hành lĩnh vực tuyết bắt đầu xem xét: “Vì cáp treo và địa điểm không hoạt động, nên sử dụng nó như một công viên xe đạp leo núi”, vì vậy bắt đầu lên kế hoạch cụ thể về tuyến đường, thiết kế, số lượng và chất lượng của công viên xe đạp leo núi. Do đó ngày càng cao hơn.

Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 là gì

Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc

Đa Lạc Mĩ Địa
Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một khu nghỉ mát thể thao trên núi sẽ thu hút sự chú ý trên toàn thế giới vào năm 2022. Năm 2022, đây là Thế vận hội Olympic mùa đông lần thứ 24. Đây cũng là Thế vận hội mùa đông đầu tiên được tổ chức trong lịch sử Trung Quốc. Nó sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh và thành phố Trương Gia Khẩu. Đa Lạc Mĩ nằm ở Xizhaoliang, thị trấn Sitaizui, huyện Chongli, thành phố Trương Gia Khẩu, cách Bắc Kinh 226 km. Có 2 con đường trung gian trong 5 con đường tuyết đã được xây dựng, lần lượt là 1.800 mét và 2000 mét. Con đường là 980 mét, và có một công viên giải trí một ván độc lập 480 mét rất kỹ thuật. Đây là một địa điểm quan trọng cho Thế vận hội Mùa đông 2022.

Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 là gì

Đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022

Đa Lạc Mĩ Địa
Tất nhiên, thời tiết ấm áp, và sau khi tuyết tan, nó đã thay đổi thành nơi tổ chức lễ hội cho những người đi xe đạp leo núi. Người ta nói rằng trong sân vận động từng tổ chức Thế vận hội mùa đông, đã chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc lịch sử quý giá, người lái đã nhặt và vẫy. Những loại kinh nghiệm sẽ được bắt đầu và bay? Tôi cảm thấy phấn khích khi nghĩ về nó! Tất nhiên, sau hơn một vòng hào quang Olympic, Dole đã trở nên trưởng thành và rực rỡ hơn! Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 .

Có thể bạn thích:   Bạn đã có đủ 8 trang thiết bị cần thiết cho việc đạp xe chưa?

Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 là gì
Giới thiệu về Đa Lạc Mĩ Địa
Từ đỉnh núi nhìn xuống khu nghỉ mát
Đa Lạc Mĩ được bao quanh bởi 9 ngọn núi cao hơn 2.000 mét. Vạn Lý Trường Thành chạy qua phía bắc và phía nam. Các mùa có ánh sáng xen kẽ và không khí trong lành. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè chỉ là 18,1 ° C, giống như một máy điều hòa không khí lớn tự nhiên. Ngọn núi được bao phủ bởi lớp đất màu mỡ dày đặc biệt thích hợp cho sự phát triển của hoa dại và rau dại. Nó được biết đến với cái tên vườn hoa dại hoang dã và công viên tự nhiên, và nó giống như một thiên đường. Khu nghỉ mát này được thống trị bởi các môn thể thao trên núi, tích hợp phục vụ ăn uống, lưu trú, giải trí, đào tạo hội nghị và một loạt các khu trượt tuyết như công viên trượt tuyết tiên phong, đường mòn trong rừng và công viên trẻ em. Đây là một trong những cơ sở đào tạo trượt tuyết quốc gia. .
Thể thao và giải trí là tính năng lớn nhất của khu nghỉ dưỡng. Hiện tại có các hoạt động giải trí như đi bộ đường dài, cắm trại, cưỡi ngựa, bắn cung, phiêu lưu trong rừng, đi xe đạp leo núi, xe mô tô, tham quan cáp treo, phim ngoài trời, tiệc nướng ngoài trời, v.v. La!

Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 là gì

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều công viên xe đạp leo núi trong nước

Đường đua xe đạp leo núi Dorothy
Đa Lạc Mĩ Địa tuyệt đẹp
Cung đường A: (màu đỏ)
Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 .Trong hình trên, đường màu đỏ là đường xuống dốc của đường A. Nó được lấy từ cáp treo phía trước thang máy trượt tuyết lên đỉnh núi. Nó đi theo tuyến đường biển báo và có tổng chiều dài 2,7 km. Độ dốc cao nhất là 45 ° và độ rơi tối đa là 560 mét. Đường xuống dốc. Ca khúc này có thể tổ chức các sự kiện vừa và nhỏ với xuống dốc, dốc chướng ngại vật và kỹ năng. Những người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp có thể thực hiện các khóa đào tạo và thi đấu thường xuyên. Đặc biệt, nửa sau của đường đua được xây dựng song song với con đường cao cấp của cánh đồng tuyết. Chất lượng kỹ thuật và tâm lý của người chơi rất cao. Tất nhiên, mặt khác, đường đua có tính chuyên nghiệp mạnh mẽ.
Cung đường B: (màu xanh)

Có thể bạn thích:   Mẹo giảm đau cơ sau khi tập luyện đạp xe hàng ngày

Thế vận hội Mùa đông 2022 ở Trung Quốc  :

Đường màu xanh tương đối bằng phẳng so với đường màu đỏ, nhưng nó cũng là đường đua bán chuyên nghiệp với tổng chiều dài 3,8 km, độ dốc tối đa 38 ° và giảm tối đa 450 mét. Được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia châu Âu và Mỹ từ đầu, bạn có thể trải nghiệm những cảm giác giống như châu Âu và Mỹ. Hãy tưởng tượng bạn cưỡi trong những khu rừng cao chót vót trong những ngày hè nóng nực. Ngay cả khi trời nóng, nó sẽ bị chặn lại bởi những khu rừng rậm rạp. Ánh sáng xuyên qua những khoảng trống trên lá làm cho nơi này trở nên huyền ảo. Góc quay phù hợp có thể khiến các vận động viên chuyên nghiệp thử thách bản thân, và họ cũng có thể khiến người hâm mộ trải nghiệm niềm vui khi vào cua để họ không đi quá nhanh và lao ra khỏi đường đua. Tạo một bức ảnh tự sướng để làm một video ngắn để chia sẻ với bạn bè, để bạn bè cổ vũ với họ và để mùa hè không còn nhàm chán.

Kinh nghiệm đi xe đạp địa hình ở Trung Quốc trong Thế vận hội Mùa đông 2022 là gì
Đẩy lên núi trong nửa phút, xuống núi trong một phút? Nếu nó không tồn tại, bạn có thể đi cáp treo!

Cung đường C: (xanh lục, xanh lục nhạt)
Đường màu xanh lá cây và đường màu vàng là các tuyến du lịch trên biển, rất lý tưởng cho những người yêu thích chung và trải nghiệm gia đình. Tại đây bạn có thể cho tất cả các cấp độ khác nhau của những người đam mê xe đạp leo núi có cơ hội tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa xe đạp leo núi và thiên nhiên. Trên đường lái xe này, bạn có thể đưa trẻ em trải nghiệm thú vị khi đi xe đạp leo núi, trong khi tận hưởng đỉnh núi uốn lượn, nhìn ra ruộng bậc thang Chongli, rừng bạch dương, làng mạc và nhìn lên bầu trời xanh. Tận hưởng không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.
Bên cạnh trạm cáp treo bắt đầu, có một nền tảng bay ngắn được gọi là chuyến bay đầu tiên của châu Á: “5 mét”. Người ta nói rằng chỉ có nhà thiết kế đường đua, Canada Doug Sharpe, mới có thể bay qua thành công. Công viên công nghệ đường sóng chính, được đặt trước khu vực dịch vụ của công viên, có lợi cho người lái xe để sưởi ấm trước khi đi xe hoặc thực hành các động tác xuống dốc như bơm và nâng vật cản.
Tất nhiên, đối với những người lái xe chuyên nghiệp, đây cũng là nơi tuyệt vời để đào tạo và thi đấu. Đối với một ca khúc, khi nó có thể thích nghi với nhiều người khác nhau và yêu cầu của sự kiện, điều đó có nghĩa là thiết kế và xây dựng của nó phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. . Đây không phải là ghen tị với các công viên xe đạp leo núi ở nước ngoài, chỉ trong nước, chỉ trong “cuộc sống này của bạn phải đi vào danh sách các thánh địa”! Chỉ chờ bạn mang xe đạp – khởi hành!

Có thể bạn thích:   Giới thiệu xe đạp Nhật Bản

Hệ thống xe đạp Somings Nhật Bản đến từ thành phố Fukuoka của Nhật Bản .  Là đơn vị phân phối độc quyền các nhãn hiệu xe đạp Maruishi của Nhật Bản , Rikulau của Đài Loan , Somings của Nhật Bản….. Sản phẩm đa dạng từ xe đạp đua ( Road Bike ) xe đạp địa hình ( Mountain Bike ) xe đạp đường phố ( City Bike / Hybrid bike ) Xe đạp trẻ em , Xe đạp Mini Nhật Bản cùng nhiều mẫu xe đa dạng nhiều chủng loại phục vụ đáp ứng đủ các nhu cầu về xe đạp .

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *