Phân loại xe trẻ em

Phân loại xe trẻ em

Phân loại xe trẻ em

(1 bình chọn)

Phân loại xe trẻ em

Xe đạp trẻ em

Hộp xích xe đạp trẻ em là không thứ thể thiếu. Xe đạp trẻ em có chiều cao tối đa từ 560mm trở lên nên được trang bị vỏ bánh răng hoặc thiết bị bảo vệ khác để che phủ bề mặt ngoài của dây xích và phần trên của bánh răng. Khi xích đang chuyển động trên bánh răng, vỏ bánh răng sẽ ở phía mặt ngoài có đường kính lớn hơn đường kính dây xích thì sẽ không dùng vỏ bánh răng mà dùng thiết bị bảo vệ khác mà có phảm vị che ít nhất 25mm viền xung quanh hai mặt của bánh răng xích. Xe đạp trẻ em có chiều cao yên dưới 560 mm phải có vỏ hộp xích, chiếc vỏ này sẽ che hoàn toàn phần viền ngoài của dây xích, bánh răng và còn phải che cả mặt phía trong của dây xích và bánh răng, tránh trẻ đưa tay vào dễ gây thương tích. Bởi vì xe đạp trẻ em không được sử dụng để đi trên đường lớn, nêu khi sử dụng cần có sự giám hộ của người lớn, tuyệt đối không cho trẻ đi xe trên đường lớn.

Phân loại xe trẻ em

Xe đạp trẻ em hỗ trợ các bé phát triển thể lực và yêu thích thể thao hơn

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đạp trẻ em, Somings chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn với các sản phẩm xe đạp trẻ em chất lượng.

Hệ thống xe đạp Somings Nhật Bản đến từ thành phố Fukuoka của Nhật Bản .  Là đơn vị phân phối độc quyền các nhãn hiệu xe đạp Maruishi của Nhật Bản , Rikulau của Đài Loan , Somings của Nhật Bản….. Sản phẩm đa dạng từ xe đạp đua ( Road Bike ) xe đạp địa hình ( Mountain Bike ) xe đạp đường phố ( City Bike / Hybrid bike ) Xe đạp trẻ em , Xe đạp Mini Nhật cùng nhiều mẫu xe đa dạng nhiều chủng loại phục vụ đáp ứng đủ các nhu cầu về xe đạp.

Xe ba bánh trẻ em

Xe ba bánh trẻ em là đồ chơi phổ biến cho trẻ nhỏ trước khi tập đi xe đạp. Cần chú ý đến hàm lượng các nguyên tố có hại chứa trong lớp phủ bề mặt xem có đáp ứng các yêu cầu an toàn hay không. Đảm bảo chiếc xe ba bánh không có vật nhô ra. Bởi trên thị trường có một loại vừa là xe ba bánh vừa là xe đẩy. Khi cho trẻ đi xe đạp, cần đẩy phải được gấp về phía sau để trẻ có thể lái xe. Xe ba bánh không được có bất kỳ góc kẹp nào để có thể gây thương tích. Bất kỳ bộ phận hoạt động nào có thể chạm vào phải là khe có độ rộng nhỏ hơn 5mm hoặc lớn hơn 12 mm để tránh việc trẻ bị kẹp tay bị thương. Đối với xe ba bánh dành cho trẻ em dưới ba tuổi, nếu có những linh phụ kiện nhỏ có thể chạm vào thì thể tích phải lớn hơn đường kính xiên 31,75mm × 51, 75mm để ngăn trẻ vô tình nuốt vào gây tắc khí quản, dẫn đến Hậu quả nặng nề như nghẹt thở.

Có thể bạn thích:   Địa chỉ mua xe đạp mini Nhật mới ở Hà Nội uy tín

Xe đẩy trẻ em

Xe đẩy là một món đồ chơi được trẻ em sử dụng trước khi tập đi. Đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ chưa có khả năng tự chủ. Vì vậy, điều đầu tiên cần chú ý khi mua đó là an toàn. Ngoài kết cấu chắc chắn của xe, ưu tiên hàng đầu là các bộ phận cần siết chặt đã siết chặt chưa, bởi nếu chưa siết chặt thì rất dễ gây ra thương tích cho trẻ khi sử dụng. Ngoài ra, chiều cao của phần ghế ngồi phải đạt tiêu chuẩn không thấp hơn 180mm, dây đeo vai, dây đeo chéo, khóa, … và thiết bị khác đều bắt buộc phải chịu được lực căng 300N, không được lỏng, dứt gãy, hỏng, để bảo vệ trẻ em khỏi tai nạn rơi ra khỏi xe gây thương tích do dây an toàn và thiết bị không đủ chắc. Những vị trí trẻ có thể dùng răng cắn hoạt dùng tay cào có khả năng chịu được lực 90N khi gặp bất cứ tác động nào đều không thể bị tuột hoặc hỏng.

Khi sử dụng xe đẩy, nếu dừng xe trong một thời gian khá dài, nên sử dụng thiết bị phanh trên xe để tránh xe bị trượt. Nghiêm cấm treo vật nặng lên tay cầm của xe, khiến trọng tâm của xe bị dịch chuyển làm xe bị lật gây thương tích cho trẻ. Tóm lại, khi sử dụng xe đẩy, người lớn không thể rời mắt khỏi chiếc xe và để trẻ ở một mình trong xe.

Xe tập đi cho bé rõ ràng là một món đồ chơi cho trẻ mới tập đi, để tiện di chuyển, cất giữ, nên nhiều loại xe tập đi đều thiết kế dạng gấp, cần lưu ý rằng các vị trí siết chặt của xe tập đi cần có sức chịu lực tối thiểu là 90N, để tránh việc trẻ nhún nhảy trên xe khiến các vị trí này bị lỏng ra, xe tập đi sẽ tự động gấp lại khiến trẻ bị ngã ra ngoài gây thương tích. Trước khi sử dụng xe tập đi, cần điều chỉnh độ cao vị trí đệm ngồi cho trẻ sao cho phù hợp, xem trẻ đã ngồi vững chưa. Khi sử dụng cần có người lớn bên cạnh trông coi. Nghiêm cấm sử dụng ở những nơi nguy hiểm như dốc, mặt đất gồ ghề, cầu thang, phòng tắm, bếp, nơi có thiết bị điện… Bất kể là loại xe trẻ em nào cũng đều không được có đầu sắc nhọn, để trắng tổn thương đến trẻ. Vị trí hàn kim loại thì cần mài phải, không được có các lỗi như có rãnh nứt , hàn không hoàn chỉnh. Một chiếc xe trẻ em lắp ráp tốt phải là chiếc xe được lắp chắc chắn mà vẫn linh hoạt khi sử dụng.

Có thể bạn thích:   Xe đạp gồm những bộ phận gì? Tất cả những điều bạn cần biết

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *