Bảng xếp hạng những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

Bảng xếp hạng những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

Bảng xếp hạng những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

(1 bình chọn)

Những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

1. Xe đạp đua Trek Madone Butterfly, trị giá 11 tỷ VNĐ

2. Trek Yoshitomo Nara Speed Concept , trị giá 5 tỷ VNĐ

3. Xe đạp vàng phiên bản pha lê Aurumania trị giá 2,3 tỷ VNĐ

4. Xe đạp nạm kim cương Trek Madone 7 trị giá 1,6 tỷ VNĐ

5. Xe đạp vàng dòng xa xỉ Montante , trị giá 1 tỷ VNĐ

6. Xe đạp tùy chỉnh KGS , trị giá 700 triệu VNĐ

7. Beru Factor 001, trị giá 700 triệu VNĐ

8. Xe đạp vàng Aurumania , trị giá 600 triệu VNĐ

9. Spyker Aeroblade , trị giá 300 triệu VNĐ

10. Xe đạp gấp Golden Brompton , trị giá 200 triệu VNĐ

I. Xe đạp đua Trek Madone trị giá 11 tỷ VNĐ

Xe đạp đua Trek Madone xứng danh là chiếc xe đạp đắt nhất thế giới, chiếc xe đạp bằng sợi carbon này không chỉ là xe đạp đua chuyên nghiệp cho 7 chức vô địch liên tiếp duy nhất trên thế giới mà còn được thiết kế bởi nghệ nhân Damien Hirst. Khung xe được trang trí bằng những con bướm chính hãng lấp lánh được sơn phủ rõ ràng từng cánh bướm. Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật đã mô tả chiếc xe đạp là một “hành động man rợ khủng khiếp.” Đây có lẽ là chiếc xe đạp đắt nhất trong lịch sử.

Bảng xếp hạng những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

Xe đạp đua Trek Madone

II. Xe đạp Trek Yoshitomo Nara Speed Concept trị giá 5 tỷ VNĐ

Trong cuộc đấu giá từ thiện nói trên, Trek đã bán được tổng cộng 800,000 USD từ những chiếc xe đạp khác được thiết kế bởi các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và được Armstrong sử dụng trong các sự kiện lớn. Ngoài chiếc xe đạp đắt nhất thế giới ” Butterfly ” Madone trị giá 500,000 USD, nó còn bao gồm chiếc xe đạp Trek Speed Concept time trial do nghệ sĩ Nhật Bản Yoshitomo Nara thiết kế. Armstrong đã sử dụng chiếc xe này trong chặng 18 của cuộc đua vòng quanh nước Pháp. Chiếc xe đạp làm bằng sợi carbon này được bán với giá khoảng 5 tỷ VNĐ.

Có thể bạn thích:   TOP 3 xe đạp đua cao cấp được yêu thích hiện nay

Bảng xếp hạng những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

Xe đạp Trek Yoshitomo Nara Speed Concept

III. Xe đạp vàng phiên bản pha lê Aurumania trị giá 2,3 tỷ VNĐ

Công ty Aurumania của Pháp sản xuất các sản phẩm xe đạp sáng lấp lánh: phiên bản pha lê của chiếc xe đạp vàng có giá 101,000 đô la Mỹ có khung thân, lốp và nan hoa được mạ vàng, ngoài ra còn có 600 viên pha lê Swarovski. Nếu ai đó nghi ngờ rằng chiếc xe đạp này chẳng qua là biểu tượng cho địa vị cao quý của mình, Aurumania còn bán những chiếc xe đạp khung mạ vàng với giá khoảng 6.000 USD.

Bảng xếp hạng những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

Xe đạp vàng phiên bản pha lê Aurumania

IV, Xe đạp đính kim cương Trek Madone 7 trị giá 1,6 tỷ VNĐ

Năm 2005, khi Lance Armstrong giành kỷ lục 7 chức vô địch liên tiếp trong cuộc đua Vòng quanh nước Pháp, Trek đã sản xuất chiếc xe đạp Madone 5.9, được trang trí bằng 100 viên kim cương trắng và 7 viên 1 carat kim cương chế tác nhân tạo trên logo phía trước thân xe. Chiếc xe đạp độc đáo này đã được bán trong một cuộc đấu giá từ thiện với giá 75,000 đô la Mỹ

Bảng xếp hạng những chiếc xe đạp đắt nhất thế giới

Xe đạp đính kim cương Trek Madone 7

V. Xe đạp dát vàng lấp lánh Montante trị giá 1 tỷ VNĐ

Đối với những quý cô không muốn phá vỡ thời trang cao cấp mà lại có hàng chục nghìn đô la dư giả, thì nhà sản xuất xe đạp Ý Montante có thể đáp ứng yêu cầu của họ. Những chiếc xe đạp dòng sang trọng được dát vàng 24K, mỗi bộ phận được đính tới 11.000 viên pha lê Swarovski, có cả yên xe, tay cầm bằng da thật và động cơ.

VI. Xe đạp tùy chỉnh KGS trị giá 700 triệu VNĐ

Điều chỉnh yên xe, bàn đạp và tay cầm, chiếc xe đạp của bạn gần như có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Dường như điều này là không đủ đối với Kevin Sanders. Công ty KGS của Sanders sẽ mời khách hàng bay đến trụ sở chính của công ty ở San Antonio, Texas, dành 3 giờ để đo dữ liệu cơ thể của khách hàng và phong cách lái xe phù hợp, sau đó tại nhà máy Parlee Cycles của công ty ở Beverly, Massachusetts, tùy chỉnh những chiếc xe đạp thành phẩm. Mức giá cao nhất là 32,000 đô la Mỹ

Có thể bạn thích:   Lịch sử ra đời và phát triển của xe đạp: Những cải tiến đột phá

VII. Beru Factor001 trị giá 700 triệu VNĐ

Nhà sản xuất phụ tùng ô tô Beru của Anh sản xuất các bộ phận phụ kiện khác nhau cho các cuộc thi F1. Nó cũng áp dụng công nghệ của mình cho xe đạp sợi carbon. Xe đạp Factor 001 được trang bị màn hình cảm ứng LCD, có thể hiển thị thông tin từ hơn một chục cảm biến theo dõi các bộ phận của xe đạp, môi trường xung quanh, thậm chí cả người đi xe đạp, có thể giúp người đi xe đạp điều chỉnh tư thế và nâng cao hiệu quả.

VIII. Xe đạp vàng Aurumania trị giá 600 triệu VNĐ

Đối với những người thích xe đạp mạ vàng hơn là xe đạp nạm pha lê, Aurumania cũng cung cấp xe đạp mạ vàng với giá thấp hơn xe đạp nạm pha lê. Bánh xe và các bộ phận khác của chiếc xe đạp này được làm bằng nhôm đánh bóng thủ công. Nơi duy nhất được trang trí bằng pha lê là phần ống phía trên và chữ “Aurumania” được viết bằng chữ nổi.

IX, Spyker Aeroblade trị giá 300 triệu VNĐ

Nhà sản xuất xe thể thao Hà Lan Spyker hiện thuộc sở hữu của Saab – cần một phương tiện để nhân viên hậu cần của đội lái trên đường đua và vận chuyển phụ tùng, vì vậy họ đã yêu cầu nhà sản xuất xe đạp Koga sản xuất các sản phẩm đại diện cho thương hiệu Spyker. Kết quả là: khung xe bằng titan, bánh xe bằng sợi carbon. 14 bánh răng được tích hợp vào trục bánh sau. Chỉ có 50 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc có giá 12,500 USD. Bởi vì số lượng có hạn, nên giá trị hiện tại có thể đã cao hơn nhiều.

X. Xe đạp gấp Golden Brompton trị giá 210 triệu VNĐ

Hiệp hội Vận tải Môi trường của Công ty Bảo hiểm Anh, nơi sản xuất chiếc xe đạp, cho biết nó trị giá 7,500 đô la Mỹ và nó có thể là chiếc xe đạp gấp đắt nhất thế giới. Như một giải thưởng xổ số, ETA đã sơn chiếc xe đạp này bằng sơn vàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp gấp cao cấp với mức giá hợp lý hơn, hãy xem xét một chiếc xe đạp do Mercedes sản xuất gần đây, được bán với giá 1,750 USD.

Có thể bạn thích:   Tiêu chí chọn xe đạp địa hình phù hợp cho phái đẹp

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *